เมื่อเราจะซื้อสินค้าหรือบริการอะไรก็ตาม เราคงต้องพิจารณาเมื่อจะจ่ายเงินไปกับสิ่งนั้นให้คุ้มค่า แน่นอนว่าเราก็ต้องดูคุณสมบัติสินค้าอย่างฟีเจอร์ ต่าง ๆ ให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ

“คลาวด์” ที่ดูธรรมดา ๆ หรือผิวเผินคงอาจจะมีระบบคล้าย ๆ กันในทุก ๆ แบรนด์ที่เสนอขายคุณ แต่ถ้าพูดถึงความคุ้มค่านอกจากจะดูในเรื่องของการบริการแล้ว เราก็มักจะดูที่ฟีเจอร์ที่ระบบของแต่ละแบรนด์มีให้  Atcetera นั้นแตกต่างออกไปเพราะนอกจากจะนำ Enterprise Product จาก Azure Global มาให้ใช้งานในรูปแบบ Public Cloud แล้ว ยังมาพร้อมกับบริการที่พรีเมียมอีกด้วย (สำหรับใครที่สนใจอยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับ Atcetera สามารถดูได้ ที่นี่ ) วันนี้เราเลยยกฟีเจอร์สำคัญ ๆ ทั้งหมดมากระจายให้คุณดูว่ามันตรงใจคุณรึเปล่า โดยมีรายละเอียดที่น่าสนใจดังนี้

  • Virtual Machine (VM): หรือที่เรารู้จักในชื่อ “คอมพิวเตอร์เสมือน” มาพร้อมกับ VM ที่คุณสามารถจัดการได้ด้วยตนเอง มี Template ให้บริการไม่ว่าจะบนระบบ Windows, Linux, Microsoft SQL always on, Docker, Kubernetes, Blockchain, Machine Learning, Non Database, Mongo DB และโปรแกรมอื่น ๆ อีกมาก รอให้คุณได้ใช้

  • Application: มีแอปพลิเคชันที่หลากหลาย สามารถรองรับการใช้งานได้ทุกภาษา ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบ API Azure Function ไม่ว่าจะใช้งานกับ IoT หรือ Microservise ก็ได้ทั้งนั้น

  • Backup: Atcetera มีบริการ Software และพื้นที่ On cloud ไว้สำรองข้อมูล ไร้กังวลเรื่องข้อมูลหาย

  • Database: ไม่ต้องเหนื่อยอีกต่อไป เพราะ Atcetera มีฐานข้อมูลพร้อมใช้ใช้งานที่สามารถวางข้อมูลและดึงข้อมูลไปใช้ได้ทันทีผ่าน Virtual Studio และ Application ที่บริหารจัดการแบบ High Availability จาก Microsoft SQL Always on และ MySQL Replication

  • Disaster Recovery: บริการที่ระบบของ Infrastructure ดี ๆ ต้องมี เพื่อช่วยเหลือเมื่อคุณมีปัญหา โดยการเปิดให้ใช้ Site สำรอง เพื่อรองรับในกรณี Site หลักไม่สามารถใช้บริการได้ พยุงธุรกิจของคุณได้ดำเนินไปกอย่างต่อเนื่อง

  • Dynamic: ตรงส่วนนี้ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะคลาวด์ของ Atcetera ได้รวบรวมโปรแกรมประเภท ERP (การวางแผนทรัพยากรทางธุรกิจขององค์กรโดยรวม) และ CRM (กลยุทธ์การบริหารจัดการความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทกับลูกค้า) เข้าด้วยกัน คุณจึงใช้งานได้อย่างสะดวก รวดเร็วตามจำนวนผู้ใช้งานจริง ช่วยลดต้นทุนการซื้อซอฟต์แวร์ของคุณลงไปได้มาก

 

และนี่คือฟีเจอร์ทั้งหมดที่เราได้สรุปแบบย่อ ๆ ให้คุณได้อ่านกัน โดยเฉพาะในส่วนของ Application นั้นยังคงมีอีกหลากหลายฟีเจอร์รอให้คุณได้ค้นหาและทดลองใช้ เพื่อให้ธุรกิจและองค์กรของคุณก้าวหน้าไปพร้อมกับเรา เพราะความสำเร็จของคุณคือความสำเร็จของเรา สำหรับใครที่สนใจอยากจะขอทดสอบ หรือทดลองใช้ คุณสามารถติดต่อขอทดลองใช้บริการฟรี โดย คลิกที่นี่

Share with

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *