ธุรกิจในปัจจุบันมีการแข่งขันค่อนข้างสูง แต่ละธุรกิจจะต้องแข่งกันสร้าง Customer Experience ที่ดีให้กับลูกค้า โดยการนำเอาเทคโนโลยีต่าง ๆ มาประยุกต์ใช้ เพื่อทำ Business Transformation ให้ธุรกิจสามารถแข่งขันในตลาดได้

Cloud Service ของ Atcetera อีกหนึ่งผู้ให้บริการที่จะสามารถช่วยคุณได้เป็นอย่างดี 

เริ่มต้นได้ง่าย : ธุรกิจต้องพัฒนา Customer Experience อยู่เสมอ ต้องทำการทดลอง ปรับแต่ง เรียนรู้ อยู่ตลอดเวลา และการใช้ Atcetera Cloud Service จะทำให้คุณเริ่มต้นได้ง่ายขึ้น โดยการเริ่มสมัครใช้งานเป็นรายวันก่อน แล้วค่อยเพิ่มเป็นรายเดือน และเมื่อคงที่ขึ้นแล้วสามารถใช้เป็นรายปีได้เลย

เริ่มต้นได้ไว : ธุรกิจในปัจจุบันมีการแข่งขันกันแทบจะทุกวินาที หากเราชักช้าตลาดคงวายเสียก่อนแน่ ๆ นอกจากจะต้องตัดสินใจเร็วแล้ว ระบบต่าง ๆ ก็ต้องขึ้นให้เร็วด้วยเช่นกัน และการใช้งาน Atcetera Cloud Service สามารถสร้างระบบได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีก็สามารถขึ้นระบบใช้งานได้เลย

ใช้ได้ต่อเนื่อง : ประสบการณ์ของลูกค้าเป็นสิ่งที่สร้างยาก แต่พังง่ายมากที่สุด การใช้ Atcetera Cloud Service ที่สามารถให้บริการได้อย่างต่อเนื่อง และปรับแต่ง Performance ให้รองรับลูกค้าจำนวนมาก ๆ ได้อย่างง่ายดายไม่มีติดขัด เป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าอยู่เสมอ 

ต่อยอดได้ : เบื้องหลังการสร้าง Customer Experience นั้น ต้องใช้เทคโนโลยีมากมาย ทั้งการเก็บพฤติกรรมผู้ใช้งานผ่าน IoT รวมข้อมูลทั้งหมดไว้บน Big Data วิเคราะห์ข้อมูลผ่าน Power BI และใช้ข้อมูลทั้งหมด มาเทรนนิ่ง AI เพื่อให้ส่งมอบประสบการณ์ที่ตรงกับความชอบของลูกค้า ซึ่งการใช้ Atcetera Cloud Service เรามีทุกเทคโนโลยีเหล่านั้นทั้งหมดเตรียมไว้ให้คุณ   “ในที่เดียว”

คุ้มค่า : ทุก ๆ การลงทุน ความคุ้มค่าเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก ๆ การใช้ Atcetera Cloud Service นอกจากสามารถควบคุมรายจ่ายได้แล้ว ยังไม่มีค่าใช้จ่ายแฝง (Data Transfer, Storage Transection, Inter Bandwidth) ที่จะมาทำให้กังวลใจ และยังมีบริการเสริมที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่ม ทั้ง Microsoft License, Backup, Anti Virus และ Monitoring

เพื่อน : คุณต่างเคยได้ยินเทคโนโลยีมาหลากหลาย พบเห็นกรณีศึกษาจากธุรกิจอื่น ๆ มามากมาย ไอเดียที่คิดจะทำก็มีไม่น้อย แต่สิ่งที่คุณยังขาด คงน่าจะเป็น ผู้ช่วยที่สานต่อไอเดียของคุณเข้ากับเทคโนโลยีเหล่านั้น การใช้ Atcetera Cloud Service เรามีที่ปรึกษาส่วนตัวไว้ให้พร้อม เพื่อช่วยแนะนำเทคโนโลยีต่าง ๆ ให้เข้ากับธุรกิจของคุณ

ในยุคที่การแข่งขันสูง ไม่ใช่ปลาใหญ่กินปลาเล็ก หรือปลาเร็วกินปลาช้าแบบเดิม อีกต่อไป นอกจากจะเร็วแล้วต้องมีกลยุทธ์ที่ดี เพื่อต่อยอดได้ในอนาคต Atcetera Cloud Service ขอเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้กับคุณ

▪พูดคุยสอบถามกับทางทีมได้ที่ : http://bit.ly/2uYORbZ

 

Share with

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *