“Atcetera Azure Pack”   VM ที่ใช่สำหรับธุรกิจคุณ

  จากบทความที่แล้ว เราได้นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับ “Virtual Machines” หรือ “เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์เสมือน” ไปแล้ว
ซึ่งทาง Atcetera เอง ก็มีให้บริการเช่นกัน ในชื่อว่า Atcetera Azure Pack” 

  และ สำหรับธุรกิจที่สนใจทางเลือกใหม่ ๆ ในการบริหารจัดการทางด้าน IT ทางเราได้นำเทคโนโลยี Cloud Computing จากทาง Microsoft Hyper-V ผู้นำด้านเทคโนโลยีที่เป็นที่รู้จักในระดับสากล มาให้บริการบนแพลตฟอร์มที่มีมาตรฐานความปลอดภัยสูง โดยให้คุณสามารถบริหารจัดการทรัพยากรต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ และ เหมาะสมกับธุรกิจ นอกจากนี้ยังสามารถสื่อสารได้อย่างรวดเร็วผ่านทางอินเทอร์เน็ตขนาดใหญ่ และ มีเสถียรภาพสูง ทำให้ธุรกิจของคุณไม่มีสะดุด เติบโตได้อย่างไร้ขีดจำกัด

แล้วทำไมต้องใช้งาน Atcetera Azure Pack”  ?

1. สะดวกและคล่องตัว
▪ หากเลือกใช้งานได้ในรูปแบบ Infrastructure as a service (IaaS) จะทำให้ธุรกิจของคุณมีความสะดวกรวดเร็วและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น เพราะไม่ต้องดูแลในส่วนของ Infrastructure เองอีกต่อไป

2. มีความยืดหยุ่นด้านการใช้งาน
▪ ขยาย หรือ ลดขนาดของ CPU , RAM , Disk ได้ตามความต้องการของคุณ เพียงแจ้งรายละเอียดกับทางเรา

3. ประหยัดค่าใช้จ่าย
▪ จ่ายค่าใช้บริการตามการใช้งานจริง (Pay Per Use) โดยเปลี่ยนจากค่าใช้จ่ายที่ต้องลงทุนในการซื้ออุปกรณ์มาติดตั้งระบบเอง ด้วยเงินจำนวนมาก มาเป็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานแทน เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้คุณสามารถบริหารจัดการค่าใช้จ่ายได้ดีมากยิ่งขึ้น และลดค่าใช้จ่ายแฝงต่าง ๆ ลงอีกด้วย

4. มีความปลอดภัยสูง
▪ มั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยกับเราได้เสมอ เนื่องจากเราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 20000-1 , ISO 27001 และ CSA-STAR เป็นรายแรกของไทย

5. ปกป้องข้อมูลของคุณให้ไม่สูญหาย
▪ ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บอยู่ใน Data Center ที่มีมาตรฐานเดียวกับทาง INET ซึ่งได้รับมาตรฐาน ISO / IEC 27001 : 2013 และ มีเครือข่ายสำรองที่สามารถใช้เป็นศูนย์สำรองข้อมูล ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉิน (Disaster Recovery)

6. รับประกันคุณภาพ
▪ ทางเรารับประกันคุณภาพด้วย Service Level Agreement (SLA) Availability 99.90%

  ทั้งหมดนี้เป็นเพียงคุณประโยชน์หลัก ๆ หากคุณได้ใช้งาน Atcetera Azure Pack”  และ เมื่อคุณเริ่มใช้งานอย่างต่อเนื่อง คุณจะสัมผัสได้ว่า “คอมพิวเตอร์เสมือน” มีความน่าสนใจมากกว่าที่คิด และ แน่นอนว่าในระยะยาว จะทำให้คุณทำงานได้อย่างสะดวกสบายไร้กังวลมากขึ้น

  หากคุณสนใจนำ Atcetera Azure Pack”  ไปใช้งานกับธุรกิจของคุณ สามารถขอทดสอบก่อนใช้งานจริงได้ด้วย เพื่อเพิ่มความมั่นใจก่อนเลือกใช้บริการ

▪ ทดลองใช้งาน  ATC  Azure Pack ฟรีที่ : http://bit.ly/2PgYElc
▪ ติดต่อพูดคุยกับเราได้ที่ : http://bit.ly/2OqHP6A

Share with

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *