มารู้จักคลาวด์ระดับพรีเมี่ยมกับ Atcetera Azure Stack

  Azure Stack อีกหนึ่งบริการ Local Cloud Service จาก Atcetera โดยการนำเทคโนโลยี Azure ที่เป็นบริการด้าน Cloud ระดับสากลของ Microsoft มาให้บริการในประเทศไทยเป็นเจ้าแรก
เพราะ เราเล็งเห็นถึงข้อจำกัดในด้านการใช้งานของบางธุรกิจ โดยหลัก ๆ คือ ไม่สามารถนำข้อมูลออกภายนอกประเทศ เลยเป็นที่มาของ Atcetera Azure Stack บริการที่ตอบโจทย์เพื่อธุรกิจในประเทศไทยโดยเฉพาะ

คุณสามารถเข้ามาบริหารจัดการได้ด้วยตัวเองผ่าน หน้า Portal รองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ โดยทางเราจะคิดค่าบริการแบบ Pay Per Use คิดค่าบริการตามการใช้งานเท่านั้น และยังมีประโยชน์ด้านอื่นที่ช่วยตอบโจทย์ธุรกิจคุณในด้านต่าง ๆ

1. หมดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายในการลงทุนวางระบบ และ ค่าใช้จ่ายแฝง
ในการใช้งานมักมีค่าใช้จ่ายแฝงที่บานปลาย เป็นภาระทางการเงินและทางใจให้คุณต้องแบกรับ ดังนั้น เพื่อลดภาระในการแบกรับค่าใข้จ่ายของคุณ จะไม่มีค่าใช้จ่ายแฝงใด ๆ เกิดขึ้นขณะใช้งานอย่างแน่นอน โดยทางเราพบว่า ในปี 2019 ที่ผ่านมา หลังจากธุรกิจหันมาใช้บริการ Azure Stack ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากถึง 71 %

2. มีรูปแบบการชำระเงินที่น่าเชื่อถือ
รูปแบบการชำระเงินเป็นส่วนสำคัญในการทำให้ธุรกิจเกิดความไว้วางใจ และ เชื่อมั่นที่จะใช้บริการ เราจึงตอบโจทย์ธุรกิจไทยด้วยรูปแบบการวางบิล และ คุณยังสามารถออกใบกำกับภาษี เพื่อใช้สำหรับการทำธุรกรรมทางด้านการเงินต่าง ๆ ได้อย่างสบายใจ

3. ศูนย์ข้อมูลระบบอยู่ภายในประเทศไทย
มี Data Center ภายในประเทศไทยร่วมกันกับทาง INET (บมจ. อินเทอร์เน็ต ประเทศไทย) คุณไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลจะรั่วไหลออกนอกประเทศ แถมปลอดภัยและมั่นใจด้วย SLA รวมถึง มาตรฐานความปลอดภัยจาก CSA-STAR

4. ทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน Cloud ที่เป็นคนไทย
มีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษา ทำให้หมดห่วงเรื่องการสื่อสารไม่เข้าใจ ทางเราพร้อมให้คำปรึกษาและช่วยเหลือปัญหา 24 ชั่วโมง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพิ่มเติม

  สุดท้ายนี้ Atcetera เล็งเห็นว่า การนำเทคโนโลยีของ Azure มาต่อยอดเป็น Atcetera Azure Stack แล้วให้บริการกับธุรกิจไทยนั้น นอกจากอำนวยความสะดวกและง่ายต่อการใช้งานของธุรกิจทุกขนาดภายในประเทศแล้ว ยังส่งผลให้ภาพรวมทางด้านการพัฒนาของเทคโนโลยีในประเทศไทยก้าวไกลไปอีกระดับ

ลงทะเบียนเพื่อเริ่มต้นใช้งานฟรี : http://bit.ly/31jewYj

พูดคุยสอบถามกับทางทีมได้ที่ : http://bit.ly/2uYORbZ

Share with

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *